CALL

+007 548 58 5400 Hot Line Number

Location

1240 Park Avenue NYC, USA 256323

Time

7:30 AM - 7:30 PM Monday to Saturday

บทความ


 • แกลอรี่รูปภาพออนไลน์มีข้อดีในด้านใดบ้าง

  ในยุคปัจจุบันนี้ต้องยอมรับว่าเรื่องของอินเตอร์เน็ตถือว่าเป็นสิ่งที่มีบทบาทต่อชีวิตของคนเราเป็นอย่างมาก ไม่ว่าเรื่องอะไรก็แล้วแต่อินเตอร์เน็ตล้วนแทบจะเข้ามามีบทบาทหรือยุ่งเกี่ยวไปหมดเสียทุกสิ่ง ไม่เว้นแม้แต่โลกของศิลปะที่สมัยก่อนนั้นบางคนเคยมองว่าการจะสร้างงานศิลปะเพื่อแสดงให้คนอื่นได้เห็นนั้นมันต้องผ่านอะไรต่างๆ มามากมาย ทว่าในปัจจุบันนี้แม้แต่เรื่องของการถ่ายรูปก็ยังสามารถสร้างประโยชน์ต่างๆ ได้อย่างมหาศาลเพียงแค่ทำให้มันอยู่ในรูปแบบของออนไลน์อย่างการทำแกลอรี่ออนไลน์ ว่าแล้วก็มาดูข้อดีของด้านเหล่านี้กันว่ามีด้านดีอะไรกันบ้าง
  สามารถสร้างรายได้ให้กับผู้สร้างสรรค์ได้ – การทำเป็นแกลอรี่รูปภาพแบบออนไลน์ขึ้นมานั้นแน่นอนว่าเมื่อมีคนเข้าไปเห็นและเกิดความสนใจก็สามารถที่จะสร้างรายได้ให้กับผู้ที่ทำงานชิ้นนั้นๆ …
  Read More


 • จะทำอาชีพขายภาพถ่ายแบบออนไลน์จะต้องทำอย่างไรบ้าง

  หากคุณเป็นคนหนึ่งที่รักการถ่ายภาพ บางครั้งการไม่ได้หมายความว่าคุณจำเป็นที่จะต้องหารายได้จาการรับงานถ่ายภาพเสมอไป เพราะว่าบ่อยครั้งที่คุณสามารถนำภาพต่างๆ ที่คุณพบเจอหรือว่าเป็นภาพบรรยากาศดีๆ ความหมายดีๆ แล้วถ่ายเก็บเอาไว้มาขายได้เช่นเดียวกัน ยิ่งในปัจจุบันโลกของการขายออนไลน์เปิดกว้างมากขึ้น ภาพที่คุณถ่ายเก็บสะสมเอาไว้ก็สามารถที่จะเอามาแปรเปลี่ยนเป็นรายได้ได้เช่นเดียวกัน ว่าแล้วก็ลองมาดุว่าหากต้องการจะทำอาชีพขายภาพถ่ายแบบออนไลน์จะต้องทำอย่างไรบ้างเพื่อให้ได้เงินมาใช้
  ต้องเรียนรู้การถ่ายภาพให้ถูกโดนใจ …
  Read More


 • qwfgqfgfg

  พิพิธภัณฑ์แห่งชาติ The National Gallery ศิลปะร่วมสมัยของผู้มีชื่อเสียง

   
  สำหรับผู้ที่สนใจงานศิลปะร่วมสมัยของผู้ที่มีชื่อเสียงทั้งชาวไทยและต่างประเทศ  ทั้งในยุคปัจจุบันและในอดีต  สามารถเดินทางไปเที่ยวชมที่พิพิธภัณฑ์แห่งชาติ The National  Gallery  บางคนเรียกว่า หรือหอศิลป์เจ้าฟ้า ซึ่งตั้งอยู่ข้างสะพานพระปิ่นเกล้า  ซึ่งหอศิลป์แห่งนี้ถือเป็นสถาปัตยกรรมที่ได้อิทธิพลมาจากทางตะวันตกอย่างแท้จริง  …
  Read More


 • QAWFGQWGWG

  แกลอรี่ศิลปะของจีนสุดชิค ที่ Tang Contemporary Art

   
  งานศิลปะใช่เพียงพี่ไทยเท่านั้นที่มี หลายคนได้เคยไปเยี่ยมชมศิลปะของยุโรป หรือศิลปะของชาวตะวันตกและชาวไทยมาบ้างแล้ว แต่หากเรามองมายังศิลปะเอเชียของเรา เราจะเห็นว่าชาวจีนก็มีศิลปะที่ยาวนานและน่าสนใจไม่แพ้ศิลปะของชาติใดๆ เลย ซึ่งปัจจุบันนี้เราไม่จำเป็นต้องเดินทางไปชมศิลปะจีนไกลถึงเมืองจีนกันอีกต่อไป  เพราะได้มีแกลลอรี่สำหรับงานศิลปะของคนจีนมาจัดแสดงอยู่ที่ประเทศไทยให้ได้ชมกันแล้ว
   
  Tang Contemporary Art …
  Read More


 • Dutch PwegG

  The Queen’s Gallery แหล่งศึกษางานจิตรกรรมร่วมสมัยสุคชิค

   
  หอศิลป์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ  หรือ The Queen’s Gallery  แหล่งรวมงานจิตรกรรมร่วมสมัย  ที่ต้อนรับทั้งศิลปินอาวุโสที่ได้รับการยกย่อง และศิลปินรุ่นใหม่ไฟแรง ที่มีผลงานดีเด่น  …
  Read More


 • วิหคเพลิงกับตำนานแห่งอิยิปโบราณ

   
  ตามตำนานที่เล่าขานต่อกันมาของอิยิปโบราณ ว่ากันว่าชาวบ้านนิยมบูชาเปรียบเหมือนเทพองค์หนึ่งคือนกไฟ หรืออีกชื่อที่คุ้นหู “นกฟินิก” นกที่มีลักษณะแทนของเทพแห่งไฟ จากลักษณะที่คนเก่าแก่พูดกันคือขนของนกชนิดนี้จะมีประกายเหมือนเปลวเพลิง   สามารถเรียกไฟได้ มีเวทย์มนต์ทำให้เหล่าสัตว์น้อยใหญ่และมนุษย์ฟื้นคืนชีพได้อีกครั้ง ขนาดของมันใหญ่กว่าอินทรีย์มีปากสีทอง สง่างาม …
  Read More


 • wqfgwgg

  แกลอรี่สำหรับคนรักศิลปะรุ่นใหม่ด้วยรูปภาพสุดเจ๋งที่ Club Art Gallery

   
  คนรักศิลปะยุคใหม่นี้ แน่นอนว่าต้องมีมากมายอย่างนับไม่ถ้วนอย่างแน่นอน เพราะงานศิลปะถือเป็นจุดเริ่มต้นของงานหลายๆ แขนง ไม่ว่าจะเป็นงานออกแบบผลิตภัณฑ์ต่างๆ   งานสถาปัตยกรรม  งานวิศวกรรม  งานทางการแพทย์  ต่างๆ  ที่ล้วนต้องอาศัยงานศิลปะทั้งสิ้น …
  Read More


 • bangkok-qFGG

  แหล่งสร้างแรงบันดาลใจงานศิลป์สุดชิคที่ Bangkok Art and Culture Centre

   
  หมดแรงคิดงานไม่ออก  ไม่รู้จะไปไหนดี  แต่ละที่ผู้คนพลุกพล่า หมกมุ่นวุ่นวาย หาความสงบไม่เจอ อยากได้ไอเดียใหม่ๆ แต่ไม่อยากไปไกลจากกรุงเทพ เพราะเหนื่อยกับการเดินทางและรถติด  และที่สำคัญอากาศที่ร้อนระบุ จนเกิดจะถึงจุดเดือดแบบนี้ …
  Read More